XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN GIÁ RẺ

Xưởng may gia công quần jean giá rẻ Lộc Xuân chuyên nhận may sỉ quần jean theo yêu cầu là xưởng may có sự uy tín được đặt lên hàng đầu, luôn có nhiều ưu đãi, đặc biệt về chất liệu của từng sản phẩm thì không cần phải bàn cải bởi nó sẽ được làm từ tay của những người thợ lành nghề, đáp ứng được đầy đủ số lượng, không sai sót và nhân viên cũng cực kỳ nhiệt tình trong việc giải bày mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng.

Lộc Xuân sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho từng sản phẩm cho ra. Đơn vị còn có những chính sách đổi trả khi hàng bị lỗi trong quá trình may gia công tại xưởng cho khách hàng, hoàn toàn không mất phí. Dịch vụ may mặc của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả vô cùng hợp lý, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt may sỉ quần jean tại Lộc Xuân.

Lộc Xuân  là xưởng may gia công quần jean giá rẻ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may giá công cho các chợ đầu mối, shop thời trang trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiều chuẩn.

 

Bạn chưa có mẫu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, Lộc Xuân có sẵn hơn 20 mẫu quần jean nam nữ, luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

  • Quần Jean Nam Dài
  • Quần Jean Nam Cào Rách
  • Quần Jean Nữ Dài
  • Quần Jean Nữ Đính Hạt
  • Quần Jean Nữ Chín Tất
  • Short Jean Nam
  • Quần Short Jean nữ.

Ngoài là xưởng may gia công quần jean giá rẻ, Lộc Xuân còn gia công thời trang kaki, áo thun, đồ bộ mặc nhà, Lộc Xuân còn bỏ sỉ số lượng ít cho shop thời trang, các bạn trẻ muốn tập tành kinh doanh.

Liên hệ ngay Lộc Xuân để xem mẫu và nhận báo giá.

0986781022 Ms. Xuân

0968418919 Mr. Lộc

XƯỞNG MAY QUẦN JEAN, XƯỞNG MAY QUẦN KAKI GIÁ RẺ

Chuyên cung cấp Quần short jean giá sỉ , quần short jean giá rẻ, quần dài jean giá rẻ, áo thun giá sỉ

 754/37/32/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân

 xuongmaylocxuan@gmail.com

 0986781022 (Ms.Xuân)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *